• slide1
Hỗ trợ trực tuyến
0982.512.958
Tư vấn kỹ thuật và bán hàng
Call me!  Mr Tin
  0982.512.958
  kimlong2018.vh@gmail.com
Tổng GD Điều Hành
Call me!  Mr Thông
  0912.318.296
  kimlong2018.vh@gmail.com
Facebook
Thống kê web
  • Trực tuyến: 5
  • Lượt xem theo ngày: 158
  • Lượt truy cập: 2336810

Quy trình lắp đặt

 

1 ) Đo đạc, lấy dấu

Chuẩn bị vị trí lắp đặt bằng cách đo kích thước của khu vực lắp đặt. Đánh dấu để đảm bảo cài đặt chính xác cho một bức tường thẳng . Các khu vực có yêu cầu M & E hoặc công trình đường ống, tấm Lightwall có thể được cắt theo kích cỡ trước khi lắp đặt

2) Cắt tấm

Dùng máy cắt cầm tay lắp lưỡi cắt bê tông để cắt tấm Lightwall theo kích thước yêu cầu hoặc kích thước bất kỳ để lắp đặt tấm

3) Keo vữa

Tấm tường Lightwall sử dụng keo xi măng chuyên dụng bên Kim Long sản xuất để nối tường. Điều này đảm bảo đáp ứng các yêu cầu về độ chắc chắn và độ bền của mối nối tường và tường không bị nứt khi đưa vào sử dụng. Lightwall  khuyên bạn không nên sử dụng bất kỳ chất keo khác không có trong danh sách khuyến cáo khi sử dụng.

4) Di chuyển 

Do có trọng lượng nhẹ, không cần máy móc chuyên dụng để nâng và dựng tường Lightwall. Đội thi công có thể sử dụng xe đẩy để di chuyển  điều khiển tấm vào vị trí, và dùng tay điều chỉnh  đặt vào vị trí cuối cùng.

5) Góc L (Kết nối với trần và sàn )

Khi kết nối tường với sàn, sử dụng bản mã chữ L để cố định tấm tường Lightwall  . Các góc L  được thiết kế để bảo đảm tường Lightwall chịu tác động ngoại lực  và sụt lún. Sau đó bắn bọt  PU vào khớp vách  để tăng tính linh hoạt giữa trần và sàn.

6) Sử dụng keo xi măng

 Sau khi lắp đặt chắc chắn tấm tường Lightwall, sử dụng keo xi măng chuyên dụng để lấp đầy khoảng cách giữa các vách. Chất  xi măng rất kết dính nên hoàn toàn lấp đầy tất cả các mối nối để đảm bảo độ bền chắc tối đa và chống nước, cách lửa hiệu quả..

7) Kết nối các tấm

 Để liên kết các tấm, nâng tấm tường Lightwall  thứ  hai vào vị trí và trượt vào tấm thứ nhất. Thanh U-8mm sẽ cố đính thẳng 2 tấm, tạo khoảng trống giữa các tấm. Giữa hai tấm, dùng thanh sắt Ø8 để khóa tường. Sau đó sử dụng keo xi măng để đảm bảo sự liên kết giữa hai tấm.

8) Hoàn tất

Sử  dụng hợp chất bảo vệ để xử lí các khe nối các tấm đảm bảo mối nối chống nước tuyệt đối. Đối với tường Lightwall, khi xử lí các mối nối xong có thể bả qua rồi sơn trực tiếp lên tường mà không cần trát vữa.

.