Công trình làm Phòng thí nghiệm - trường Phổ thông Quốc tế Olympia - Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hệ thống giáo dục Olympia bao gồm trường Trung học phổ thông Olympia, trường Trung học cơ sở Olympia, trường Tiểu học Olympia và Tiền tiểu học Olympia, tọa lạc tại khu đô thị mới Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

 

1. Về Trường phổ thông Quốc tế Olympia

Trường Olympia phát triển theo mô hình trường học của tương lai, chuẩn bị cho thế hệ trẻ bước vào một thế giới đang thay đổi, sẵn sàng tìm ra giải pháp sáng tạo cho các vấn đề và cùng hướng tới sự phát triển bền vững, tọa lạc tại khu đô thị mới Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Hệ thống giáo dục Olympia bao gồm:

+ Trường Trung học phổ thông Olympia

+ Trường Trung học cơ sở Olympia

+ Trường Tiểu học Olympia và Tiền tiểu học Olympia

Khuôn viên trường PTLC Olympia trên khu đất rộng 10,000 m2 được thiết kế bởi công ty kiến trúc Mỹ Perkins Eastman với phong cách hiện đại, tạo không gian học tập, vui chơi, suy nghĩ và sáng tạo cho nhiều đối tượng học sinh. Olympia cho rằng mỗi góc trường, mỗi dãy hành lang, mỗi phòng học đều có thể là không gian học tập, vì vậy, tất cả được xây dựng với tiêu chí thân thiện, gần gũi và hướng tới học sinh, để Olympia xứng đáng là nơi cả cộng đồng chúng tôi lui tới học tập và chia sẻ kiến thức mỗi ngày.

Olympia có 50 phòng học được trang bị đầy đủ tiện nghi: ánh sáng, điều hoà hệ thống, máy chiếu, loa, bảng nỉ ghim/bảng mica... Bên ngoài phòng học là tủ đựng đồ cá nhân của học sinh.

Olympia có 3 nhà ăn, 2 nhà ăn toà Mind và 1 nhà ăn toà Heart với tổng sức chứa 750 người. Quy trình bếp ăn một chiều đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Bếp ăn Olympia là ấn tượng sâu đậm với nhiều thế hệ học sinh và phụ huynh.

Cơ sở vật chất hiện đại, xanh, sạch, đẹp. Các bạn có thể tham khảo trên trang web của trường tại: https://theolympiaschools.edu.vn/co-so-vat-chat-lp.html

2. Công trình xây dựng thư viện của trường, sử dụng Tấm bê tông nhẹ EPS - Lightwall Kim Long

CÔNG TY CP SẢN XUẤT VLXD CÔNG NGHỆ MỚI KIM LONG là đơn vị sản xuất đầu tiên và phân phối trực tiếp Tấm bê tông nhẹ EPS LIGHTWALL . LIGHTWALL là sản phẩm tấm bê tông nhẹ có cấu tạo ba lớp, hai lớp ngoài là tấm cement board chịu nước chịu lực và rất láng mịn, ở giữa là hỗn hợp Bê tông hạt xốp EPS.

Hiện tại Kim Long đang sản xuất đại trà các dòng sản phẩm kích thước định hình là 610x2440mm (Rộng x Cao) với các chiều dày 75mm, 90mm, 120mm nhằm sử dụng linh hoạt và hiệu quả cho các căn hộ nhà ở, khách sạn, văn phòng, nhà chung cư, nhà thép tiền chế​, phòng karaoke, nhà xưởng, ...

Thư viện Trường phổ thông Quốc tế Olympia được xây dựng trên tầng 5, trong giai đoạn nghỉ hè năm học 2020 - 2021

3. Quy cách Tấm bê tông nhẹ EPS Kim Long

4. Báo giá Tấm bê tông nhẹ EPS Kim Long