Giới thiệu chung

Tường bê tông nhẹ, sàn bê tông nhẹ do Kim Long Group sản xuất có độ bền, khả năng chịu lực lớn, chống chịu được các điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Ứng dụng làm tường và sàn, cách nhiệt, cách âm tốt, không thấm nước, tuổi thọ trên 50 năm

Tấm bê tông nhẹ Kim Long có cấu tạo 3 lớp, hai lớp mặt ngoài là tấm cemboard chịu nước chịu lực và rất láng mịn, ở giữa là hỗn hợp Bê tông hạt xốp EPS. Hiện tại Kim Long đang sản xuất đại trà các dòng sản phẩm kích thước định hình Dài x Rộng là: 2440x610mm, với các chiều dày 75mm, 90mm, 120mm nhằm sử dụng linh hoạt và hiệu quả cho các căn hộ nhà ở, khách sạn, văn phòng, nhà chung cư, nhà thép tiền chế​, phòng karaoke, nhà xưởng, ...

Chúng tôi tập đoàn KIM LONG là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực nghiên cứu và phát triển các dòng vật liệu xây dựng xanh và thân thiện với con người và môi trường

Cùng với sự phát triển của đô thị thông minh, vật liệu xanh, thân thiện với môi trường, tiêu tốn ít năng lượng và giúp tiết kiệm được điện năng tiêu thụ đang là xu hướng mà các doanh nghiệp sản xuất vật liệu xây dựng hướng tới.

Tháng 10/2017 chúng tôi đã chính thức thành lập nhà máy sản xuất tấm tường bê tông nhẹ EPS tại Đông Anh, Hà Nội với quy mô lớn và dây truyền sản xuất hiện đại được nhập khẩu từ nước ngoài.

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm tường bê tông siêu nhẹ của chúng tôi trong thời gian vừa qua. Chúng tôi rất hân hạnh được giới thiệu tới quý vị dòng sản phẩm mới là tường bê tông siêu nhẹ EPS LIGHTWALL được Công ty Cổ phần sản Xuất VLXD công nghệ mới Kim Long sản xuất tại Việt Nam với dây chuyền sản xuất hiện đại được chuyển giao từ Nước Ngoài. Tường bê tông siêu nhẹ LIGHTWALL là tấm panel có kích thước lớn 2440 x 610 x bề dày mm được cấu thành từ hỗn hợp Bê tông và Hạt xốp EPS kết hợp tấm xi măng sợi xenluno bên ngoài với các ưu điểm nổi trội:

 • Trọng lượng nhẹ (tỷ trọng là 600kg/m3, nhẹ bằng 1/3 tường gạch truyền thống, nhẹ bằng 1/4 bê tông thông thường);
 • Thi công nhanh gấp 4-5 lần thi công xây trát truyền thống (Do tường không phải trát mà có thể sơn trực tiếp lên tường sau khi xử lí các mối nối, bình quân 1 người/1 ngày =10-12 m2 );
 • Cường độ nén cao 3,1 N/mm2 trong khi tiêu chuẩn xây dựng là 2,5 trở lên. Như vây tấm tường bê tông siêu nhẹ hoàn toàn đủ tiêu chuẩn xây dựng dân dụng.
 • Cách nhiệt, chống cháy tốt (LIGHTWALL chống cháy lên tới 3h đồng hồ tại mức nhiệt 1100ºC , hệ số dẫn nhiệt <0,25W/moK. trong khi gạch đỏ là 0,814 w/mok)
 • Chống thấm chống ẩm tốt (Làm tốt trong khu vệ sinh, bếp, tầng hầm mà không cần xử lý bề mặt đặc biệt,...);
 • Cách âm tốt (Khả năng cách âm >45dB đáp ứng yêu cầu của QCXDVN 05:2008/BXD); tường gạch chỉ từ 20-28dB
 • Không phải trát (không phải làm lanh tô bê tông cho các vị trí cửa );
 • Treo đồ trực tiếp lên tường dễ dàng, thuận tiện (Một điểm treo của Lightwall có thể chịu được tải trọng 50kg );
 • Thi công điện nước đơn giản (Thi công dễ dàng hơn so với tường gạch thông thường);
 • Thân thiện môi trường: Với mục tiêu thay thế gạch đỏ truyền thống trong lĩnh vực xây dựng hiện tại và tương lai, Lightwall góp phần giảm thiểu tình trạng mất đất nông nghiệp nói riêng và ảnh hưởng hiệu ứng nhà kính và ô nhiễm môi trường nói chung ở Việt Nam.
 • Tái sử dụng: Đặc biệt tấm LIGHTWALL có thể tái sử dụng khi muốn di dời đi chỗ khác xây dựng
 • Tiết kiệm điện: Giúp tiết kiệm điện năng 40% cho máy điều hòa nhiệt độ
 • Tiết kiệm chi phí:  Sử dụng tấm LIGHTWALL ngay từ khi thiết kế có thể giảm tổng chi phí công trình từ 15-20% so với xây trát truyền thống.

 ​ Nếu quý khách hàng quan tâm cần báo giá cho dự án của mình, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được đội ngũ kiến trúc sư và kỹ sư bên Kim Long tư vấn tốt nhất cho công trình của bạn.

Rất hân hạnh được hợp tác và phát triển cùng Quý khách hàng!