Công trình Văn phòng cho thuê bằng khung thép tiền chế sử dụng Tấm bê tông nhẹ EPS Kim Long để làm sàn

Với diện tích mặt sàn gần 700m2, quy mô 2 tầng, làm hoàn toàn bằng khung thép tiền chế. Đây là công trình được xây dựng để cho các đơn vị nước ngoài thuê làm văn phòng và nơi trưng bày sản phẩm. Nằm gần Khu công nghiệp Quế Võ - Bắc Ninh, ngay mặt đường quốc lộ 18.

Tấm bê tông nhẹ EPS là một loại vật liệu xây dựng nhẹ, thân thiện môi trường, cách âm, cách nhiệt tốt, khả năng chịu lực cao,... Được ứng dụng làm tường và làm sàn trong các công trình xây dựng, từ nhà ở thấp tầng, nhà ở cao tầng cho đến nhà xưởng. Loại vật liệu này đã được sử dụng phổ biến ở các nước phát triển từ rất lâu, đặc biệt tại những quốc gia nằm trong vùng bất ổn định của lớp vỏ Trái Đất, nơi mà thường xuyên xảy ra động đất.

Đặc biệt, sự kết hợp giữa Nhà thép tiền chế và Tấm bê tông nhẹ EPS - Kim Long là một giải pháp đặc biệt hiệu quả cho bài toán về: Kinh tế, thời gian thi công, tuổi thọ công trình, nhẹ nhàng, cách âm, cách nhiệt, ...

Công trình này ở ngay gần mặt đường Quốc lộ 18, khu công nghiệp Quế Võ, thuộc địa bàn tỉnh Bắc Ninh. Diện tích mặt sàn gần 700m2, quy mô 2 tầng, làm hoàn toàn bằng khung thép tiền chế. Đây là công trình được xây dựng để cho các đơn vị nước ngoài thuê làm văn phòng và nơi trưng bày sản phẩm.

Dưới đây là một số hình ảnh công trình đang trong giai đoạn thi công, sử dụng Tấm bê tông nhẹ EPS do Kim Long Group sản xuất để làm sàn.

 

Kính Mời Quý khách hàng tham khảo thêm các bài viết:

+ Báo giá tấm bê tông nhẹ EPS - Lightwall Kim Long
+ Bài phân tích về Bê tông nhẹ và Tường gạch
+ Video thử tải treo tường
+ Video thử tải bề mặt
+ Catalog Sản phẩm Tấm bê tông nhẹ EPS - Lightwall Kim Long
+ Video hướng dẫn thi công
+ Bản đồ đến nhà máy

Xuất hàng đi công trình ở Bắc Ninh

Xuất hàng đi công trình ở Lò Đúc - Hoàn Kiếm - Hà Nội

Xuất hàng đi công trình ở Cầu Tân Đệ - Thái Bình