Dự án nhà ở tại Xuân Hòa gần hồ Đại Lải, sử dụng Tấm bê tông siêu nhẹ EPS - Lightwall để làm toàn bộ phần tường

Những năm gần đây, việc sử dụng các vật liệu thông minh, ưu điểm vượt trội so với các vật liệu truyền thống trong lĩnh vực xây dựng ngày càng được nhiều người biết đến, ưa chuộng, và đang trở thành xu thế tất yếu của thời đại.

Chủ nhân công trình này ở Xuân Hòa, gần hồ Đại Lải đã rất thông minh, nhanh nhạy khi tiếp cận ứng dụng vật liệu này ngay từ thời gian đầu công trình. Công trình này gồm 2 tầng, diện tích mỗi sàn là 50m2, tổng diện tích tường dự kiến là khoảng 200m2 được lắp ghép hoàn toàn bằng tấm bê tông siêu nhẹ EPS – Lightwall của Kim Long Group. Khi sử dụng loại tấm này, diện tích sử dụng căn nhà sẽ tăng lên, nhờ việc giảm được độ dày tường, không những thế, căn nhà sẽ rất mát vào mùa hè, ấm vào mùa đông nhờ khả năng cách nhiệt của tấm.

Sản phẩm Tấm bê tông siêu nhẹ EPS – Lightwall do Kim Long Group sản xuất, với các ưu điểm vượt trội so với vật liệu xây dựng truyền thống như: Siêu nhẹ (trọng lượng bằng 1/3 gạch đỏ), cách âm – chống ồn, cách nhiệt – chống cháy, chống thấm - chống ẩm, … Đặc biệt là khả năng chịu lực rất tốt được ứng dụng để làm Sàn và làm Tường rất hiệu quả. Nhờ đặc điểm siêu nhẹ, nên cũng tiết kiệm được nhiều chi phí làm móng công trình.

Chúng tôi đã có những thử nghiệm thực tế chứng minh khả năng chịu lực vượt trội của tấm

Dưới đây là quy cách sản phẩm chúng tôi đang sản xuất để Quý khách tham khảo, hoặc bấm vào đây để xem Báo giá

 

Quý khách có nhu cầu tìm hiểu về sản phẩm Tấm bê tông siêu nhẹ của chúng tôi, vui lòng liên hệ: 0912.318.296 hoặc 0964.16.41.41