Thông báo điều chỉnh giá bán Tấm bê tông nhẹ EPS Kim Long

Đầu tiên, Kim Long Group trân trọng cảm ơn sự hợp tác, ủng hộ của Quý Khách hàng trong suốt thời gian qua. 

Do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 trên quy mô toàn cầu, tác động tiêu cực đến mọi mặt đời sống xã hội. Tấm bê tông nhẹ EPS Kim Long sử dụng nguồn nguyên liệu đầu vào được nhập khẩu từ nước ngoài, đại dịch Covid-19 không những làm ảnh hưởng tới quá trình sản xuất tại các nước đó mà còn làm ảnh hưởng tới quá trình vận tải hàng hóa quốc tế, ... Làm cho giá thành nguyên vật liệu và cước vận chuyển đồng loạt tăng lên.

Căn cứ trên thực trạng đó, Kim Long Group tiến hành điều chỉnh lại Bảng giá bán Tấm bê tông nhẹ EPS để phù hợp với tình hình thực tế. Việc điều chỉnh lần này được cân nhắc kỹ lưỡng giữa Lợi ích Khách hàng với Lợi ích doanh nghiệp, để tránh ảnh hưởng quá nhiều tới Khách hàng cũng như hoạt động kinh doanh sản xuất của doanh nghiệp.

Theo đó, mức điều chỉnh là Tăng 25.000 VND/m2 Tấm bê tông nhẹ EPS. Chi tiết bảng giá mới, Quý Khách hàng vui lòng xem trên trang web công ty tại địa chỉ: 

https://kimlonggroup.vn/xem-tin-tuc/bao-gia-kim-long-moi-nhat.html

Bảng giá có hiệu lực áp dụng với các đơn đặt hàng từ ngày 15/11/2021 cho đến khi có thông báo mới. Quý Khách hàng vui lòng nắm bắt giá mới nhất trên trang web của Kim Long Group để có sự điều chỉnh chi phí đầu tư xây dựng cho phù hợp.

Trân trọng cảm ơn!